VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam là công ty con của một trong những thương hiệu hàng đầu tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất: Tập đoàn Al Naboodah, bao gồm hơn 20 công ty cung cấp một danh mục đầu tư đa dạng về các dịch vụ và sản phẩm trong bốn lĩnh vực kinh doanh chính - xây dựng , thương mại, đầu tư và bất động sản.

Các lĩnh vực công nghiệp phụ trải đều khá đa dạng bao gồm du lịch và lữ hành, giao nhận vận tải và hậu cần, các sản phẩm điện, các sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng, phân phối lốp xe, một bộ phận công nghiệp ô tô, thiết bị nặng và bộ phận xe thương mại, nông nghiệp và bộ phận kiểm soát dịch hại.

Nhiều lĩnh vực kinh doanh thuộc tập đoàn có chứng nhận ISO và giành được nhiều giải thưởng trong ngành.

Vào năm 2013, ALNA Việt Nam đã chính thức được bổ nhiệm làm đại diện cho Công ty Harley-Davidson® về xe mô tô, phụ tùng và phụ kiện, MotorClothes ™ thông qua đại lý được ủy quyền,  Harley-Davidson of Saigon.

Vào tháng 7 năm 2015, ALNA Hà Nội đã khai trương Đại lý được ủy quyền chính thức tại thủ đô của nước Việt Nam với tên gọi Harley-Davidson of Hanoi.

Tháng 12 năm 2016, ALNA Đà Nẵng khai trương Đại lý ủy quyền thứ 3 tại Đà Nẵng, thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất tại Việt Nam với tên gọi Harley-Davidson Danang.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường phía Nam, chúng tôi tiếp tục khai trương đại lý ủy quyền thức thứ 4 tại Việt Nam và là thứ 2 tại Sài Gòn với tên gọi Central Saigon Harley-Davidson