Harley-Davidson® Vietnam
45-47 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
CÁC SỰ KIỆN

CÁC SỰ KIỆN

Sở hữu một chiếc Harley không đơn thuần chỉ là sở hữu...mà còn là chinh phục. Đó là hành trình chinh phục thế giới trên mọi giác quan.

Bạn có thể là người thường xuyên tham dự các sự kiện của Harley, là một người đi xe dày dạn kinh nghiệm hay mới đang tập tành, còn lạ lẫm với Trải nghiệm Harley-Davidson, hoặc thậm chí cũng có thể bạn còn chưa bao giờ thử đi xe và chỉ muốn giải trí một chút theo cách của Harley. Dù bạn là ai, bạn luôn được chào đón đến và chung vui với chúng tôi theo một phong cách rất Harley.

Các đại lý của chúng tôi tổ chức hàng loạt các chương trình lái xe kết hợp giao lưu tại khu vực địa phương. Đặc biệt có các chuyến đi của H.O.G group tham dự kỳ đại hội Harley-Davidson quốc tế theo truyền thống. Cùng xem sự kiện sắp đến là gì hoặc trò chuyện với một thành viên của H.O.G để biết thêm thông tin.

Sự kiện nổi bật

Sự kiện sắp tới

Mid-Autumn Charity Ride: Trao gửi yêu thương mùa Trung Thu đến các em nhỏ vùng biên giới

30 Tháng 9 2023 05:00 - 16:00

Mid-Autumn Charity Ride: Trao gửi yêu thương mùa Trung Thu đến các em nhỏ vùng biên giới

Mùa Trung Thu này, hãy cùng Harley-Davidson Vietnam mang niềm vui và các món quà ý nghĩa đến với các em học sinh tại trường tiểu học Thạnh Bắc A, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Đây là một điểm trường vùng ven biên giới Việt Nam – Campuchia, có đến 30% học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số và còn thiếu nhiều cơ sở vật chất cần thiết.

Tìm hiểu thêm