TIN TỨC MỚI NHẤT

Ra mắt Nightster® Special mới: Trang bị sẵn yên sau, bổ sung nhiều công nghệ hữu ích

Giới thiệu Nightster® Special hoàn toàn mới

Bổ sung vào phân khúc Sportster năm 2023 là mẫu Nightster® Special hoàn toàn mới, phát triển từ mẫu Nightster® được ra mắt từ 2022. Với phong cách ấn tượng, nhiều nâng cấp công nghệ cùng yên sau được trang bị sẵn, Nightster® Special mang đến nét cá tính riêng so với các mẫu Nightster và Sportster S hiện có, đồng thời vẫn giữ được những điểm đặc trưng làm nên tên tuổi của dòng xe Sportster.

Mẫu xe sử dụng động cơ Revolution® Max 975T V-Twin làm mát bằng chất lỏng, cho công suất 90 mã lực và mô-men xoắn 95 Nm, được điều chỉnh để tạo ra mô-men xoắn vượt trội ở vòng tua thấp. Khối động cơ này đóng vai trò chịu tải chính cho khung xe, cho phép loại bỏ nhiều chi tiết trong khung xe truyền thống, từ đó làm giảm đáng kể trọng lượng xe.

Những chi tiết nổi bật trên Nightster® Special bao gồm:

- Yên sau và gác chân cho người ngồi sau.

- Bánh xe nhôm đúc, trang bị hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS).

- Ghi đông và gù nâng ghi đông 5 inch giúp nâng tầm tay lên 2 inch và lùi về sau 1 inch, cho tư thế lái thoải mái và chủ động.

- Màn hình TFT tròn 4 inch hiển thị tất cả các thông số và các tính năng thông tin giải trí, có thể điều khiển bằng các nút bấm trên tay lái.

•  Màn hình có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth®. Người dùng có thể trang bị thêm tai nghe Bluetooth® tích hợp trong mũ bảo hiểm để trải nghiệm trọn vẹn các chức năng thông tin giải trí.

•  Thông qua tai nghe tích hợp trong mũ bảo hiểm, người lái có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói để nhận hoặc thực hiện cuộc gọi trên điện thoại di động.

•  Có thể sử dụng tính năng bản đồ điều hướng thông qua ứng dụng Harley-Davidson® trên thiết bị di động sử dụng iOS hoặc Android. Người lái có thể lựa chọn giao diện điều hướng, có hỗ trợ hướng dẫn bằng âm thanh thông qua tai nghe trong mũ bảo hiểm.

- Hệ thống phanh Brembo cao cấp, với phanh trước đơn với cùm phanh 4 piston và đĩa thắng kích thước 320mm, phanh sau đơn với cùm phanh piston đơn và đĩa thắng 260mm.

- Bình xăng dung tích 11.7L được đặt dưới yên xe, giúp hạ thấp trọng tâm xe, từ đó mang đến cảm giác lái ổn định hơn, đồng thời giúp cho việc dựng chân chống dễ dàng hơn.

- Mẫu xe có 3 chế độ lái Road, Sport, Rain được thiết lập sẵn và 2 chế độ lái tùy chỉnh.

- Được trang bị tổ hợp công nghệ hỗ trợ lái an toàn Rider Safety Enhancements của Harley-Davidson, bao gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Hệ thống kiểm soát lực kéo (Traction Control) và Hệ thống chống trượt bánh khi giảm tốc (Drag-Torque Slip Control).

- Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control) tiêu chuẩn và cổng sạc USB.

- Hệ thống đèn Full LED.

Giá bán chính thức (đã bao gồm VAT) của Nightster Special là từ 619.000.000 VND đến 629.000.000 VND (tùy theo phối màu).

Để biết thêm thông tin chi tiết về Nightster Special, hãy điền thông tin vào mẫu bên dưới:

Bắt buộc
Bắt buộc
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.