TRANG PHỤC LÁI XE VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC

TRANG PHỤC LÁI XE VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Chúng tôi đã bắt đầu sản xuất trang phục và phụ kiện bảo hộ cho biker từ năm 1912. Chúng tôi biết rõ điều gì tốt cho một chiếc xe, và cho một chiếc áo thun nữa. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cao (chiếc áo khoác da của chúng tôi có thể truyền tới đời con cháu bạn vẫn ổn). Từ những trang phục bảo hộ như bộ đồ đi mưa và mũ bảo hiểm, áo sơ mi phong cách thợ máy, áo khoác hiện đại, cho đến những trang phục khiến bạn vẫn vô cùng sành điệu kể cả khi không ngồi trên xe. Đại lí Harley-Davidson® sẽ là nơi bạn tìm thấy mọi thứ bạn cần. Ghé thăm chúng tôi và tự mình trải nghiệm chất liệu da cao cấp. Và hãy xem, đâu là món đồ hợp với bạn nhất.

BỘ SƯU TẬP FXRG

Cần đồ bảo hộ cao cấp? Tìm đâu xa khi đã có bộ sưu tập FXRG®. Với 115 năm kinh nghiệm thiết kế những kiểu dáng "chinh phục con đường" và áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất, chúng tôi đã tạo ra một dòng trang phục bảo hộ mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Nó được sinh ra để giúp bạn lái xa hơn, thoải mái hơn trong mọi điều kiện môi trường. Những gì bạn khoác lên sẽ là tuyên ngôn về con người bạn. Hãy chọn thứ tốt nhất!

BỘ SƯU TẬP GENUINE MOTORCLOTHES

Đây là biểu tượng của thời trang Harley-Davidson®. Cổ điển, tự tin và mạnh mẽ. Áo khoác lái xe được may bằng chất liệu siêu bền, đảm bảo cho chuyến đi của bạn. Đồ bảo hộ cứng cáp. Tất cả những gì bạn cần từ mũ bảo hiểm, áo mưa cho đến áo thun và mũ lưỡi trai, và rất nhiều màu đen và màu cam để bạn có thể tuyên ngôn với thế giới bản sắc thực thụ của bạn. Niềm tự hào thấm đẫm trong bộ sưu tập của chúng tôi.

BỘ SƯU TẬP 1903

Bộ sưu tập 1903 được xây dựng với niềm đam mê xe phân khối lớn xuất hiện từ 115 năm trước. Kế thừa những gì quá khứ để lại, BST lần này tiếp tục sử dụng những họa tiết hoài cổ mang đậm bản sắc Harley-Davidson, những chi tiết may tay, những chất liệu đẳng cấp. Nét di sản phủ khắp, nhưng chức năng và phong cách thì vẫn vượt thời gian. Đây mới thực sự là nguyên bản, và tất nhiên, chỉ dành riêng cho những ai thuần chủng.

BỘ SƯU TẬP GARAGE

Chẳng có gì khó hiểu trong bộ sưu tập Garage của chúng tôi. Tối giản, hầm hố và mạnh mẽ. Phải là như vậy thôi, vì nó được lấy cảm hứng từ những trang phục lao động. Và lao động ở đây chính là thợ cơ khí, những người làm việc với chiếc cờ-lê luôn cầm trên tay. Chúng tôi cung cấp mọi thứ cho bạn, từ áo khoác da và bốt, cho tới áo khoác sơ mi và mũ tài xế".

BỘ SƯU TẬP MOTO H-D

Chúng tôi đã tạo ra một cú hích khi bắt đầu tạo ra bộ sưu tập Moto H-D®. Các chi tiết đều rất tinh tế. Đường nét gọn gàng. Chúng được thiết kế cho sự cơ động và thoải mái khi đi xe nhưng vẫn trông rất đẹp khi bạn không cầm lái. Chúng được cắt may để vừa khớp với cơ thể bạn và không có nhiều vải thừa gây bất tiện khi lướt giữa gió. Đây là những thế hệ tác phẩm kinh điển tiếp theo, dành cho những ai luôn thích thú chờ đón tương lai.