CÁC YẾU TỐ CĂN BẢN KHI LÁI XE

CÁC YẾU TỐ CĂN BẢN KHI LÁI XE

Dù bạn đi đâu, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. Với phương châm khách hàng là trên hết, sản phẩm của chúng tôi được chế tạo nhằm bảo đảm cho sự an toàn, thoải mái cũng như mang lại cho bạn sự tự tin với những chiếc áo da cổ điển cho đến mũ bảo hiểm, kính mắt và găng tay.

MŨ BẢO HIỂM

Mũ bảo hiểm là sản phẩm quan trọng nhất trong bộ sưu tập đồ bảo hộ. Số liệu thống kê cho thấy mũ bảo hiểm vừa vặn với người sử dụng có thể giúp giảm thiểu đáng kể phạm vi thương tổn trên vùng đầu nạn nhân, do đó việc lựa chọn mũ bảo hiểm thích hợp là rất quan trọng.

Hãy đến để chúng tôi kiểm tra chiếc mũ bảo hiểm cho bạn, để xem liệu nó có vừa khớp với bạn, có quá cũ hay có hư hỏng nào không.

SẢN PHẨM THUỘC DA

Các sản phẩm thuộc da của chúng tôi được thiết kế để mang đến chính xác điều mà bạn muốn, dù bạn có lái xe hay không. Chúng mang cả hai phong cách hiện đại và cổ điển.

Mang trong mình sự tự hào về chất lượng, các sản phẩm thuộc da của chúng tôi sẵn sàng thách thức thời gian. Bộ da thượng hạng được nhuộm toàn bộ thành da thuộc, do đó cho dù bạn không may làm trầy thì bề mặt da trông vẫn đẹp như mới.

Hãy trực tiếp ghé thăm các cửa hàng để xem toàn bộ sản phẩm

TRANG PHỤC THỂ THAO

Bạn muốn thật thoải mái khi lái xe nhưng vẫn trông thật phong cách khi xuống xe? Chúng tôi đã thiết kế một loạt trang phục thể thao để mặc như lớp trong cùng khi bạn lái xe.

Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, chất liệu vải cao cấp của chúng tôi sẽ giúp bạn điều hòa thân thiên, giữ cho bạn cảm giác mát mẻ, khô thoáng và thoải mái suốt ngày.

CÁC YẾU TỐ ĐỂ LÁI XE AN TOÀN:

Dù ở điều kiện thời tiết nào, các sản phẩm này luôn thuộc danh mục "phải-có" để lái xe an toàn. Dù là để duy trì sự thoải mái khi thời tiết bất lợi hay để đảm bảo những người khác trên đường vẫn nhìn thấy bạn, các sản phẩm với công nghệ tiên tiến của chúng tôi sẽ bảo vệ an toàn tối đa cho bạn.

Từ trang phục giữ nhiệt, áo khoác lái xe dạng lưới tản nhiệt cho đến các sản phẩm chống thấm nước Hi-Vis và trang phục mặc ngoài, chúng tôi luôn bảo đảm để bạn có thể tiếp tục hành trình trong mọi điều kiện thời tiết.